Bạn Đang Xem: Home - cẩm nang giảm cân - Bí quyết giảm cân có một không hai của sao Hollywood.

 

Để chuẩn bị cho show diễn của Victoria's Secret, Adriana Lima có thể không ăn uống gì trong nhiều giờ, và để giảm cân, Madonna thỉnh thoảng chỉ "ăn không khí".

1. Thiên thần nội y Adriana Lima từng tiết lộ với báo giới về chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của cô trước show diễn lớn hàng năm của Victoria's Secret. Lima cho biết, 9 ngày trước đêm diễn, cô tuyệt đối không ăn thức ăn dạng rắn, chuyển hoàn toàn sang đồ ăn lỏng, và 12 tiếng đồng hồ cuối cùng, cô thậm chí còn không được uống nước.

 

2. Madonna thỉnh thoảng cũng tuân thủ chế độ ăn kiêng có tên gọi Air Diet (ăn không khí). Người đẹp sẽ vẫn cầm đồ ăn trên tay, nhưng tìm đủ mọi cách để khống chế bản thân không ăn.

3. Trong khi đó, Jennifer Aniston ăn kiêng bằng cách nhịn bữa sáng. Thay vào đó, người đẹp sẽ uống một cốc nước chanh lạnh. Dường như đây không phải ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới.

4. Beyonce từng được yêu cầu phải giảm cân khi tham gia bộ phim Dreamgirls, và cô đã phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng kinh hoàng trong vòng 14 ngày. Beyonce cho biết, cô sống hoàn toàn dựa vào nước, ớt cay và si rô làm từ nhựa cây thích. Bản thân Beyonce cũng phải thừa nhận đó là một chế độ ăn tồi tệ, nó khiến cô cảm thấy không khỏe.

5. Ngôi sao truyền hình thực tế nước Mỹ Snooki từng bị ám ảnh về cân nặng. Để không tăng cân, cô chỉ ăn một bữa trong ngày và 6 chiếc bánh quy để ngăn chặn cơn đói.

6. Reese Witherspoon nổi tiếng là người "nghiện" thức ăn của trẻ con. Ngoại trừ bữa tối (ăn đầy đủ chất), cô sẽ ăn đồ ăn dành cho trẻ nhỏ vào bữa sáng và bữa trưa.

7. Mỹ nhân gợi cảm Megan Fox tiết lộ, để giữ dáng, cô thường xuyên phải uống kết hợp nước táo và dấm táo trước mỗi bữa ăn.

8. Trong thời gian quay bộ phim Cold Moutain, Nicole Kidman tuân thủ chế độ ăn bao gồm toàn trứng - một quả cho bữa sáng và hai (hoặc ba) quả cho bữa tối.

9. Không phải ai cũng đủ dũng cảm để thử chế độ ăn kiêng "nghèo nàn" của Katie Holmes - súp cà rốt cho bữa sáng và bông cải xanh (ăn sống) cho bữa trưa và bữa tối.

10. Nữ diễn viên Ashley Greene giảm cân bằng cách làm việc 12 giờ/ ngày và không có thời gian để ăn uống.

phương pháp giảm cân an toàn